Oral sex – Quan hệ tình dục bằng miệng là như thế nào?
CHUYỆN ADAM CHUYỆN EVA SỨC KHỎE SINH LÝ TÌNH YÊU- GIA ĐÌNH

Oral sex – Quan hệ tình dục bằng miệng là như thế nào?

Oral sex còn được gọi là quan hệ tình dục bằng miệng, thường được nhiều cặp đôi lựa chọn thay cho cách quan hệ truyền thống, điều này giúp bảo vệ trinh tiết  và mang đến cảm giác mới lạ trong chuyện hôn nhân. Vậy bạn sẽ hiểu oral sex là gì? Dưới đây, Sức Khỏe Giới Tính 24h xin chia sẻ một số điều cần thiết về oral sex – quan hệ tình dục bằng miệng.

Oral sex – cần tự nguyện và thoải mái

Với nhiều cặp đôi việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể khiến họ không cảm thấy hứng thú. Vì họ cho rằng bị stress về vấn đề vệ sinh và không có cảm giác khi yêu bằng miệng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp, các bạn trẻ cảm thấy hứng thứ với oral sex. Do đó, khi quan hệ tình dục bằng miệng, nam giới và nữ giới cần có sự trao đổi để đồng thuận, tạo sự thoải mái cho cả hai.

Oral sex – Vẫn có nguy cơ lây bệnh tình dục

Chuyên gia sức khỏe giới tính cho biết, quan hệ tình dục bằng miệng có thể mắc phải các bệnh lây qua đường tình dục, chứ không thể tránh được hoàn toàn, nó mang lại khá nhiều rủi ro. Thực tế cho thấy, oral sex chỉ có thể phòng tránh thai ngoài ý muốn, chứ không ngăn cản được sự lây lan của bệnh lây nhiễm đường tình dục.

Các vết lở loét ở miệng sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn, virus của các bệnh như lậu, giang mai, HIV xâm nhập vào cơ thể. Những bệnh đường tình dục có sức ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí dẫn đến tử vong.

Lưỡi vẫn có thể làm rách màng trinh

Phần lớn, các cặp bạn trẻ lựa chọn việc quan hệ bằng miệng là muốn giữ “ trinh tiết” cho bạn gái, chờ đến đêm tân hôn mới trao “ cái ngàn vàng”.Tuy nhiên, màng trinh nằm ở cửa âm đạo nơi lưỡi có thể tiếp xúc khi quan hệ, do đó nếu lưỡi hoạt động mạnh có thể làm rách màng trinh.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng an toàn

Làm sao để oral sex an toàn? Trước hết chúng ta cần đảm bảo bản thân không quan hệ tình dục bừa bãi, chỉ nên quan hệ với người mà bạn tin tưởng. Tuyệt đối, không quan hệ khi “ cậu bé, cô bé” có biểu hiện mụn da, mụn nhọt, lở loét, ….

Nên sử dụng bao cao su hoặc màng chắn, nhằm tăng kích thích cho cả hai. Và cũng nên chú ý vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ.

Hãy tìm hiểu kỹ về oral sex là gì và nắm được các chú ý khi quan hệ bằng miệng, sau đó hãy áp dụng hình thức này. Và cùng chia sẻ cho nhau để cả hai có niềm tin, đồng thời phải chủ động thực hiện biện pháp an toàn, tránh lây bệnh đường tình dục.

Post Comment