Những kiểu tư thế quan hệ tình dục giúp nàng sướng nhất
CHUYỆN ADAM CHUYỆN EVA SỨC KHỎE SINH LÝ TÌNH YÊU- GIA ĐÌNH

Những kiểu tư thế quan hệ tình dục giúp nàng sướng nhất

Khi quan hệ tình dục, không phải người phụ nữ nào cũng đạt khoái cảm. Trong khi đó, các quý ông gần như đạt được hết cực khoái. Do đó, những tư thế giao hợp chiếm giữ vai trò quan trọng, với các tư thế quan hệ tố sẽ làm gia tăng sự kích thích ở âm đạo, âm hộ của bạn tình. Dưới đây, Sức Khỏe Giới Tính 24h xin chia sẻ một số tư thế quan hệ tình dục giúp nàng sướng nhất, để nam giới áp dụng và giúp nàng sướng nhất.

Tư thế nữ ở trên, nam ở dưới

Tư thế nữ ở trên, nam ở dưới

Trong tư thế quan hệ này, bạn tình sẽ nằm trên bụng bạn gái trong khi quan hệ. Nam giới có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước để bạn gái có thể xoay theo tư thế của nam. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái khi ở tư thế này. Khi đó, người con gái thích bạn đời của mình nằm yên và kiểm soát sự chuyển động của cô ấy.

Có thể, bạn gái sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng và ngón tay thường di chuyển xuống cạnh dương vật của nam. Điều này giúp kích thích, tăng hứng thú cho cả hai.

Tư thế truyền giáo

Đây là tư thế thoải mái cho cả hai, làm cho nhiều phụ nữ thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ nằm gần nhau, thân thể áp vào nhau, da chạm nhau, mắt và miệng chạm nhau.

Tư thế truyền giáo

Khi đó, nam giới cần đặt nàng nằm trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn. Hãy xoay vòng tay và ôm gọn nàng vào lòng, giữ nàng trên cánh tay và di chuyển đôi tay chậm, nhẹ nhàng, không quá nhanh hoặc quá mạnh.

Tư thế đứng

Tư thế đứng
Tư thế đứng

Khi áp dụng tư thế này, nam giới cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Nhằm tránh mệt mỏi, và duy trì thời gian quan hệ cũng như điểm tựa trong lúc giao hợp, bên cạnh đó tạo sự thoải mái cho cả hai.

Tư thế theo kiểu Doggy

Tư thế này có mục đích nâng vòng ba của cô gái lên đôi chân của nam giới, do đó, phái mạnh cần duỗi thẳng để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm của cô bé. Sau đó, dùng ngón tay kích thích âm hộ, âm đạo với cường độ từ chậm đến nhanh.

Và chuyên gia chuyên mục chuyện vợ chồng cho rằng, để kích thích mạnh mẽ đến vùng tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm thì nam giới nên đặt “ cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì quá sâu và nhanh.

Trên đây là một số tư thế quan hệ tình dục, hy vọng sẽ giúp nam giới có thêm kiến thức, có thể giúp bạn đời của mình đạt cực khoái. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Sức Khỏe Giới Tính 24h để được các chuyên gia hỗ trợ.

Post Comment