Những kiểu quan hệ tình dục cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu
SỨC KHỎE SINH LÝ

Những kiểu quan hệ tình dục cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu

Các kiểu quan hệ khi mang thai dưới đây sẽ giúp thai phụ tận hưởng “ chuyện ấy” trọn vẹn, mà không lo sợ ảnh hưởng đến em bé trong bụng, đặc biệt là phụ nữ mang thai 3 tháng đầu.

Mang thai không có nghĩa là phải nói “ không” với chuyện “ chăn gối”, bởi việc quan hệ tình dục cũng mang đến nhiều lợi ích cho bà bầu. Với những kiểu quan hệ khi mang thai an toàn, em bé sẽ không bị ảnh hưởng đến bất cứ vấn đề nào. Sức khỏe Giới Tính 24h xin điểm qua một số tư thế quan hệ khi mang thai.

Kiểu quan hệ từ phía sau

Các bác sỹ Sức khỏe Giới Tính 24h cho biết : Để an toàn cho em bé trong bụng và mang đến tâm lý thoải mái khi quan hệ, kiểu quan hệ từ phía sau là một gợi ý hoàn hảo để áp dụng hoặc tham khảo.

Kiểu quan hệ từ phía sau
Kiểu quan hệ từ phía sau

Theo đó, thai phụ có thể đứng và chống tay vào tường hoặc chống tay xuống niệm, hai chân quỳ trên giường, người chồng sẽ đưa “ cậu nhỏ” vào âm đạo từ phía sau một cách nhẹ nhàng và dùng tay đỡ vào mông của vợ,

Bên cạnh đó, người chồng cũng có thể ngồi trên ghế và để vợ ngồi trên đùi, quay lưng về phía chồng. Với kiểu quan hệ này sẽ không đụng chạm đến bụng bầu và còn giúp cả hai tận hưởng cảm giác thăng hoa. Tuy nhiên, không nên quan hệ theo kiểu mạnh bạo, nhất là khi thai nhi đang ở 3 tháng đầu.

Kiểu quan hệ “ úp thìa”

Nằm nghiêng là tư thế rất tốt cho bà bầu khi ngủ, bởi nó tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi các cơ ít bị kéo căng. Và quan hệ với tư thế này cũng vậy, hãy nằm thoải mái trên giường và để chồng ôm từ phía sau, “ tiến tới” một cách từ từ và bà bầu chỉ việc tận hưởng.

Kiểu quan hệ “ úp thìa”
Kiểu quan hệ “ úp thìa”

Kiểu quan hệ mặt đối mặt

Chuyên gia sức khỏe sinh sản của Sức khỏe Giới Tính 24h cho biết, trong thời kỳ đầu và giữa – thai nhi chưa quá lớn nên có thể thực hiện kiểu quan hệ này mà không sợ gặp bất cứ cản trở nào. Giống như tư thế nằm nghiêng, tuy nhiên, chị em quay mặt về phía chồng và một chân gác lên người chồng.

Kiểu quan hệ mặt đối mặt
Kiểu quan hệ mặt đối mặt

Kiểu quan hệ “ cưỡi ngựa”

Một trong những tư thế quan hệ khi mang thai an toàn cho bà bầu là để chồng nằm ngửa trên giường, tay đỡ hông vợ và người vợ ngồi phía trên, 2 đầu gối quỳ xuống nệm. Với tư thế này, các ông chồng có thể tự điều chỉnh độ nông, sâu hoặc cao sao cho thoải mái và thăng hoa.

Kiểu quan hệ “ cưỡi ngựa”
Tư thế nữ ở trên, nam ở dưới

Kiểu quan hệ góc vuông

Kiểu quan hệ này có nghĩa là bà bầu nằm ngửa trên giường hoặc trên bàn cao, 2 chân buông thõng xuống thành giường hoặc để dưới sàn. Người chồng quỳ trên sàn hoặc đứng thẳng ở mép bàn, tay bám vào đùi vợ và đưa dương vật vào vùng kín của vợ, sao cho hai người tạo thành một góc vuông.

Kiểu quan hệ góc vuông

Với các kiểu quan hệ khi mang thai an toàn như trên, bà bầu có thể tận hưởng cuộc sống chăn gối trong suốt thời gian mang thai. Tuy nhiên, không nên quan hệ nhiều và mạnh bạo nhất là 3 tháng đầu phải thận trọng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Cùng Sức khỏe Giới Tính 24h tìm hiểu nhiều thêm.

Post Comment