Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới
CHUYỆN ADAM TÌNH YÊU- GIA ĐÌNH

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới

Nam giới sử dụng bao cao su (BCS) như thế nào mới đúng không phải ai cũng biết. Bài viết của Sức Khỏe Giới Tính 24h sau đây sẽ hướng dẫn cho nam giới cách sử dụng bao cao su đúng cách, từ đó giúp bạn tình ( gái) tránh thai ngoài ý muốn cũng như phòng tránh được các bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su – biện pháp tránh thai an toàn

Hiện nay, không có biện pháp nào tránh thai an toàn, hiệu quả và đơn giản bằng bao cao su. Theo Sức Khỏe Giới Tính 24h cho biết, bao cao su có tác dụng ngăn không cho tinh trùng đi vào âm đạo và tử cung của phụ nữ, là tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Tuy nhiên, khi nhắc đến bao cao su thì không thể nói đến công dụng lớn nhất của nó là giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh xã hội như lậu, sùi mào gà, giang mai, … lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su là vật dụng nhỏ, dễ bỏ túi, nếu thiếu chúng thì hậu quả để lại vô cùng lớn như mang thai ngoài ý muốn, mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.

Ngày nay, bao cao su có rất nhiều loại và mỗi loại có kích cỡ, size khác nhau, đảm bảo “ cậu nhỏ” của phái mạnh có thể đeo vừa vặn. Với công nghệ hiện đại, bao cao su ngày càng mỏng, độ dẻo cao và mang lại cảm giác như ý muốn. Trên thị trường hiện nay, bao cao su được bày bán rất nhiều, do đó nam giới có thể an tâm sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam giới

Các bác sĩ Sức Khỏe Giới Tính 24h của chúng tôi cho biết, không phải nam giới nào cũng biết cách sử dụng bao cao su đúng, do đó các đấng mày râu nên tham khảo các bước hướng dẫn sử dụng bao cao su dưới đây:

Bước 1: Xem xét hạn sử dụng của BCS và túi đựng có bị rách hay không. Nếu BCS quá hạn, bị nhạt màu, rách có thể khiến “ cậu nhỏ” không được thoải mái trong lúc quan hệ.

Bước 2: Xé BCS cẩn thận theo hướng dẫn, nam giới chỉ cần đưa tay xé túi theo đường răng cưa trên bao. Không nên dùng kéo, vật nhọn để xé, bởi có thể làm rách BCS.

Bước 3: Cầm BCS ra ngoài, sau đó bóp nhẹ núm nhỏ ở đầu BCS trước khi bao phủ dương vật. Việc làm này có thể đẩy không khí ra ngoài, không làm cho BCS bị phồng và chứa khí.

Bước 4: “ Trùm” BCS lên dương vật, bạn tình có thể giúp nam giới đeo vào để tăng hưng phấn tình dục và khi quan hệ không bị tuột trở lại.

Bước 5: Khi nam giới lên đỉnh, phóng tinh vào BCS thì phải rút BCS ra khỏi dương vật. Nên giữ chặt bao ở gốc dương vật để tinh trùng rơi hết chất nhớt ra, nếu không có thể dính vào âm đạo.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây, nam giới sẽ có thêm kinh nghiệm trong chuyện phòng tránh thai cũng như bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Nếu cần tư vấn thêm, có thể liên hệ đến đường dây nóng 028 39 233 666 của cổng thông tin Sức Khỏe Giới Tính 24h để được các chuyên gia tư vấn.

Post Comment